Toplist

Tuyển chọn các hình nền Trái Đất siêu đẹp và rõ nét dành cho điện thoại và máy tính

Trái Đất – ngôi nhà chung của chúng ta, một hành tinh xinh đẹp đang xoay chuyển trong vũ trụ với những bí mật và vẻ đẹp không ngừng. Hình nền Trái Đất giữa vũ trụ rộng lớn giúp ta chìm sâu và dễ dàng tập trung suy nghĩ. Thử hình dung bạn ngồi trước một chiếc hình màn hình rõ nét đeo một chiếc tai nghe với những bài nhạc nhẹ nhàng, biết đâu bạn sẽ nghĩ ra được ý tưởng nào hay ho đấy. Trước hết cùng FPT Shop tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Trái Đất nào!

Khái niệm và nguồn gốc

Trái Đất là hành tinh nơi con người sinh sống và cũng là nơi duy nhất có sự sống. Nó là một hành tinh nằm trong Hệ Mặt Trời, quay quanh Mặt Trời trong một quỹ đạo elip. Trái Đất hình thành từ một đám mây khí và bụi trong không gian cách đây khoảng 4,6 tỷ năm trước. Trong quá trình hình thành, các sự kiện như va chạm và tác động địa chất đã định hình hình dạng và cấu trúc của Trái Đất.

Trái Đất có nhiều đặc điểm độc đáo, bao gồm đồng hồ quay tự nhiên (quay 1 lần mỗi 24 giờ) và quỹ đạo xoay tròn (quay quanh Mặt Trời một lần mỗi 365 ngày). Bề mặt Trái Đất chia thành các lớp đất, nước và không khí với đa dạng sinh học và địa hình phong phú.

Vì sự độc đáo và đặc biệt của nó, Trái Đất đã trở thành nguồn cảm hứng và đề tài nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực như khoa học, văn hóa và môi trường, cũng như nhiều người chọn Trái Đất để làm hình nền và đó cũng là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, làm việc.

Hình nền Trái Đất cho máy tính

Hình nền Trái Đất cùng vũ trụ

Hình nền Trái Đất thường đưa chúng ta đi vào một hành trình tuyệt vời. Đó là một chuyến thưởng ngoạn không gian ngoài vũ trụ rộng lớn. Đó là nơi mà chúng ta gần như không bao giờ đặt chân đến được. Trước hình nền, bạn có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp của ngân hà bao la cùng những hành tinh, cụ thể là Trái Đất, giúp cho màn hình trở nên sống động và độc đáo.

Trái Đất và vũ trụ 1

Trái Đất và vũ trụ 2

Hình nền Trái Đất với môi trường

Nhiều người dùng cũng chọn lựa các dạng hình nền dùng Trái Đất để thể hiện tình trạng môi trường đi xuống hiện nay. Nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc kết hợp Trái Đất gắn liền với môi trường, hình nền Trái Đất lúc này như một lời nhắc nhở nếu chúng ta không nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với môi trường thì con người chúng ta sẽ phải trả giá.

Trái Đất và môi trường 1

Trái Đất và môi trường 2

Hình nền Trái Đất dưới dạng vẽ minh họa

Nhiều bạn trẻ ưa chuộng kiểu hình nền Trái Đất được vẽ minh họa lại với nhiều màu sắc hơn, sáng tạo hơn và cũng mang lại nhiều cảm giác hứng thú hơn. Cũng là Trái Đất nhưng hình nền này sinh động hơn rất nhiều. Đồng thời, sử dụng dạng hình nền Trái Đất cũng tạo nên sự độc đáo và ấn tượng riêng đối với cá nhân dùng chúng.

Trái Đất vẽ minh họa 1

Trái Đất vẽ minh họa 2

Hình nền Trái Đất cho điện thoại

Để giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, ngoài hình nền laptop, FPT Shop sẽ cung cấp thêm một số hình nền Trái Đất dành cho điện thoại.

Hình nền Trái Đất thực

Hình nền này phù hợp với những bạn thích hình ảnh Trái Đất chân thực, thích nhìn ngắm hiện thân của vẻ đẹp tự nhiên. Trái Đất phóng to tạo nên cảm giác hứng thú và thu hút.

Hình nền Trái Đất thực

Hình nền Trái Đất đáng yêu

Trái Đất được biến hóa thành một phiên bản đáng yêu với mặt cười tươi sáng và đôi mắt lấp lánh. Biểu tượng đồ họa này thể hiện tính thân thiện và gần gũi của hành tinh chúng ta. Sự kết hợp giữa cái ngộ nghĩnh và thông điệp tích cực làm cho hình nền này trở nên lý tưởng cho những người muốn chia sẻ tinh thần bảo vệ môi trường một cách đáng yêu và hài hước.

Trái Đất đáng yêu

Cách tải hình nền Trái Đất

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải xuống những hình nền Trái Đất đa dạng thông qua link chia sẻ dưới đây:

Tổng hợp hình nền Trái Đất full HD tại đây.

Tạm kết

Hình nền Trái Đất là một cách để tạo nên không gian màn hình nền thu hút sự tập trung và cảm nhận nét đẹp chân thực, đặc sắc và không ngừng biến đổi của hành tinh chúng ta. Đó là sự kỳ diệu, mê hoặc và cũng là lời nhắc nhở về trách nhiệm của chúng ta đối với Trái Đất – ngôi nhà duy nhất trong vũ trụ này.

Xem thêm:

  • Chia sẻ 30+ hình nền màu hồng đẹp, dễ thương cho điện thoại
  • Tải hình nền cute đẹp nhất cho những người yêu động vật

Để tận dụng các hình nền Trái Đất rõ nét, tuyệt đẹp trên, các bạn nên sở hữu cho bản thân một chiếc màn hình rõ nét từ laptop hoặc máy tính bàn. Hiện FPT Shop đang cung cấp nhiều PC giúp bạn có ngay một dàn máy xịn với giá cực ưu đãi. Mời bạn tham khảo ngay tại đây nhé!

Máy tính để bàn

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button