Toplist

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime đẹp mê mẩn nhất định bạn phải lưu lại ngay

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime được vẽ theo phong cách Nhật Bản trở thành một xu hướng hiện nay. Với những bức hình được vẽ tỉ mỉ, mang một chút huyền ảo giúp các bức hình thu hút hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá một vài hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime siêu cute mà FPT Shop sưu tập được dưới đây.

Một số thông tin cơ bản về 12 cung hoàng đạo

Điểm mạnh và điểm yếu của các cung hoàng đạo có thể là nguồn hữu ích để nhận ra mình tỏa sáng một cách tự nhiên ở đâu, cần cải thiện khía cạnh nào. Xét cho cùng, các đặc điểm cung hoàng đạo có thể phản chiếu tính cách của bạn, cung cấp rất nhiều thông tin. Bên cạnh đó, các đặc điểm còn có thể giúp bạn xác định hướng phát triển và điều gì khiến bạn khó chịu, cần hạn chế.

Bạch dương: Ấm áp nhưng cạnh tranh khốc liệt

Bạch Dương là cung lửa và là cung đầu tiên trong cung hoàng đạo. Cung Bạch Dương được biết là có tính cách nhiệt huyết, cạnh tranh cao. Nhờ vậy mà họ thường đạt được mục tiêu, hoài bão đã đặt ra. Ngoài ra, Bạch Dương cũng vô cùng ấm áp, táo bạo và luôn sống một cách hết sức mình.

Thông tin cơ bản về Bạch Dương

Kim Ngưu: Trung thành nhưng bướng bỉnh

Kim Ngưu là một cung đất và thường gắn liền với bản tính bướng bỉnh. Biểu tượng của nó là con bò đực. Những ai thuộc cung này được coi là người kiên quyết, có logic, không ngại mất thời gian và khá kiên cường. Thêm vào đó, Kim Ngưu cực kỳ đáng tin cậy và thích duy trì mối quan hệ thân mật với người khác. Và ngược lại, bạn bè của Kim Ngưu cũng rất thích ở bên cạnh họ. Bên cạnh lòng trung thành, cung hoàng đạo này còn có gu thẩm mỹ tuyệt vời về ẩm thực, nghệ thuật,… Đây là cung hoàng đạo có tính trung thành cao.

Thông tin cơ bản về Kim Ngưu

Tuy nhiên, sự bướng bỉnh khiến Kim Ngưu luôn trằn trọc và đắm chìm trong những mối quan hệ cạnh tranh gay gắt. Sự bướng bỉnh của Kim Ngưu được bộc lộ rõ ràng nhất khi từ chối nhìn nhận giá trị trong ý kiến của người khác chỉ vì đối phương không giống mình.

Song Tử: Đa năng nhưng thiếu kiên nhẫn

Song Tử là một cung không khí, với biểu tượng là một cặp song sinh. Những người mang dấu hiệu này thường tò mò và hóm hỉnh. Bên cạnh đó, với khả năng giao tiếp và sự trẻ trung, họ thường lấp đầy cuộc sống của họ bởi sự bận rộn. Tuy nhiên, Song Tử cũng có những lúc cạn kiệt năng lượng. Đến lúc này, họ sẽ khó kiên nhẫn với một ai đó.

Thông tin cơ bản về Song Tử

Cự Giải: Có đam mê nhưng khả năng giao tiếp còn hạn chế

Cự Giải là yếu tố nước, được thể hiện bằng biểu tượng con cua. Cự Giải được cho là những người có cảm xúc sâu sắc, có mức độ đa cảm, lòng trắc ẩn và lòng trung thành cao. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ấm áp và dịu dàng đó là một Cự Giải khó khăn trong việc truyền đạt những suy nghĩ lòng mình.

Thông tin cơ bản về Cự Giải

Sư Tử: Tự tin nhưng mong muốn chiếm ưu thế

Một cung lửa khác, được thể hiện bằng biểu tượng của vị vua của rừng rậm. Sư Tử thường được cho là người kịch tính, đam mê và lôi cuốn. Sư Tử được xem là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và có khả năng kết bạn bền chặt. Mọi người sẽ bị thu hút một cách tự nhiên bởi sự ấm áp và năng lượng nhiệt huyết toả ra từ Sư Tử.

Thông tin cơ bản về Sư Tử

Tuy nhiên, cái tôi của Sư Tử được cho rằng là lớn nhất trong các cung hoàng đạo. Những người sinh ra ở cung Sư Tử mong muốn cảm giác được chú ý và được công nhận. Nhưng ham muốn được thể hiện quá nhiệt tình và dẫn đến tình huống khoe khoang bản thân chỉ để được chú ý khiến những người xung quanh trở nên gượng gạo, mất hứng thú.

Xử Nữ: Cầu toàn nhưng phán xét gây gắt

Trở lại với yếu tố đất, Xử Nữ được đại diện bởi biểu tượng trinh nữ hoặc thiếu nữ, là một cung thực tế sâu sắc. Xử Nữ được biết đến là người có khả năng phân tích và tập trung vào chi tiết. Điều này đôi khi dẫn đến chủ nghĩa hoàn hảo khiến Xử Nữ luôn trăn trở về mọi thứ xung quanh.

Thông tin cơ bản về Xử Nữ

Thiên Bình: Đồng cảm nhưng thiếu quyết đoán

Thiên Bình là một cung khí, được biểu thị bằng biểu tượng cái cân (giống như những cán cân thường được thấy ở tòa án). Thiên Bình được biết đến là những người vừa lãng mạn vừa có khiếu nghệ thuật. Cung này thường có xu hướng thiếu quyết đoán và đấu tranh để cam kết, mong muốn duy trì sự hòa hợp.

Thông tin cơ bản về Thiên Bình

Bọ Cạp: Mạnh mẽ nhưng kín đáo

Đúng như tên gọi, biểu tượng của cung nước này là một con bọ cạp. Bọ Cạp được biết đến là người đặc biệt, bí ẩn và có sức hút mãnh liệt nếu không muốn nói là hơi khó hiểu. Mỗi Bọ Cạp luôn có một niềm đam mê sâu sắc và một cuộc sống độc lập. Trong các mối quan hệ, Bọ Cạp sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu tình cảm của đối phương. Tuy nhiên, những người thuộc cung này vẫn giữ cho mình những bí mật riêng mà không ai có thể nhìn thấu.

Thông tin cơ bản về Bọ Cạp

Nhân Mã: Vui tươi nhưng ràng buộc

Nhân Mã là cung lửa và là biểu tượng của cung thủ. Họ được biết đến là những người thích phiêu lưu và du lịch, tinh thần của họ thường trong trạng thái tự do và vui tươi. Đặc biệt, họ luôn tìm kiếm và giải quyết mọi thứ một cách khôn ngoan và có logic. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng có những sự ràng buộc nhất định.

Thông tin cơ bản về Nhân Mã

Ma Kết: Có mục tiêu nhưng không dễ tha thứ

Ma Kết là cung đất cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Ma kết được đại diện bởi con dê biển. Họ được cho là có kỷ luật và tận tâm, có những mục tiêu đầy tham vọng và luôn kiên nhẫn để thực hiện chúng. Với tính cách thiên về thực tế, họ thường được biết đến là người không tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Thông tin cơ bản về Ma Kết

Bảo Bình: Hoài bão nhưng thích tách biệt

Bảo Bình, cái tên và biểu tượng người mang nước khiến nhiều người liên tưởng đến thuỷ nhưng lại là cung khí. Họ là những người có tư tưởng tiến bộ và được cho là cực kỳ trung thực, thông minh, năng lượng sáng tạo của họ không gì sánh bằng trong các cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn là người có kế hoạch lớn và khả năng tư duy cao. Tuy nhiên, Bảo Bình lại khá khó thiết lập mối quan hệ với những người xung quanh bởi bản tính ẩn dật, thoắt ẩn thoắt hiện của mình.

Thông tin cơ bản về Bảo Bình

Song Ngư: Dễ cảm thông nhưng quá nhạy cảm

Cung cuối cùng của cung Nước, Song Ngư được tượng trưng bằng hai con cá bơi ngược chiều nhau. Song Ngư được biết đến là người rất đồng cảm, dễ dàng đọc được cảm xúc của người khác và bị chi phối rất nhiều. Họ có sự hiểu biết, lãng mạn và trải nghiệm thế giới với sự năng động. Tuy nhiên, nếu quá thân thiết với Song Ngư, họ sẽ phức tạp hoá mọi chuyện và dễ bị tổn thương bởi tính cách quá nhạy cảm.

Thông tin cơ bản về Song Ngư

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime đẹp mê mẩn

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime qua những nét vẽ khác nhau:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo Bạch Dương anime

Hình ảnh Bạch Dương anime chibi cute

Cung hoàng đạo Bạch Dương anime xinh xắn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu anime chibi phong cách Nhật Bản

Kim Ngưu anime chibi đáng yêu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử anime

Hình ảnh cung hoàng đạo Song Tử anime nam

Cung hoàng đạo Song Tử anime art

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải anime

Cung hoàng đạo Cự Giải anime Nhật Bản

Hình ảnh cung hoàng đạo anime chibi

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hình ảnh cung hoàng đạo Sư Tử anime

Hình ảnh cung hoàng đạo anime Leo

Hình ảnh cung hoàng đạo Leo anime Nhật Bản

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Anime Xử Nữ 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo Virgo anime Nhật Bản

Cung hoàng đạo Xữ Nữ anime art

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình anime

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime Thiên Bình

12 cung hoàng đạo anime Libra

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp anime

12 cung hoàng đạo anime Scorpio

Cung hoàng đạo Scorpio anime art

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hình ảnh cung hoàng đạo Nhân Mã anime

Hình ảnh cung hoàng đạo anime Nhân Mã Nhật Bản

12 cung hoàng đạo anime Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo anime Ma Kết

12 cung hoàng đạo Ma Kết anime art

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime Ma Kết

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hình ảnh anime 12 cung hoàng đạo Bảo Bình

12 cung hoàng đạo anime art Bảo Bình

Cung hoàng đạo anime art nam Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hình ảnh cung hoàng đạo anime Song Ngư đẹp

Hình ảnh cung hoàng đạo anime art Song Ngư

12 cung hoàng đạo Song Ngư

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin và những hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime mà chúng tôi sưu tập được. Bên cạnh những tính cách chung, mỗi cung hoàng đạo được chia theo các nhóm khác nhau, thể hiện những nét tính cách riêng biệt. Để có thể tìm hiểu và cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích, một chiếc laptop là công cụ vô cùng hữu ích.

Đọc thêm:

  • Xếp hạng Top 3 cung Hoàng đạo xinh đẹp nhất trong 12 cung của bản đồ chiêm tinh
  • Tháng sinh 12 cung hoàng đạo là gì? Giải mã chi tiết bí mật đằng sau mỗi chòm sao

Ngoài hỗ trợ hoàn thành công việc nhanh chóng và suôn sẻ, một chiếc laptop phù hợp còn có thể giúp bạn giải trí, tìm hiểu nhiều thông tin khác nhau. Hiện nay, FPT Shop đang trưng bày nhiều mẫu laptop phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ giải trí đến làm việc hoặc cả hai. Bạn có thể tham khảo một số mẫu cùng mức giá tốt tại đây:

  • Laptop giá tốt
Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button