Toplist

Blog

3/ Về chất son, sự ra mắt của 3CE Cloud Lip Tint đã tạo ra một thế hệ kết cấu hoàn toàn mới – New Cloudy Texture với các ưu điểm nổi bật như:

+ Chất son mềm mại, có độ xốp khi dàn trải lên môi, cho cảm giác trượt nhẹ, không dính khi hai cánh môi chạm nhau.

+ Son nhanh khô (tầm 2 – 3 phút), khi ráo sẽ cho hiệu ứng mờ nhẹ như phủ một tấm Filter Blur Effects.

+ Son có độ bám trung bình từ 3 – 4 tiếng trong trường hợp ăn uống không chứa nhiều dầu mỡ. Khi trôi, son vẫn để lại một lớp base lì trên môi, tùy vào màu son mà bạn lựa chọn lớp base sẽ khác nhau.

+ Có độ che phủ tốt trên môi có nhiều vân môi, rãnh nhăn hoặc tối màu. Độ che phủ đồng đều giữa các màu, trừ màu #Cutesicle (do màu son sáng nhất sẽ không thích hợp với người có viền môi tối màu).

+ Có độ ẩm dưỡng, không gây khô môi và không gây bột. Tuy nhiên, với những bạn môi có nhiều da chết thì Jeju Cosmetics vẫn khuyến khích bạn nên làm sạch các tế bào dư thừa và dưỡng môi trước khi sử dụng son.

+ Chất son là sự kết hợp giữa dòng Velvet Lip Tint và Soft Lip Lacquer.

+ Có khả năng bảo vệ da môi ở môi trường bên ngoài do có chứa thành phần chống nắng vật lý Titanium Dioxide

4/ Về màu son, 3CE Cloud Lip Tint hiện tại đang ra mắt với bảng màu gồm 12 shape với nhiều màu thiên MLBB và có sự đồng đều về khả năng lên màu cũng như là công thức mix màu thú vị của 3CE chỉ có hơn không kém và không bao giờ làm bạn thất vọng.

Dành cho những ai đang thắc mắc về MLBB là gì? MLBB là cụm từ viết tắt của My Lips But Better, đây là tên một trào lưu lăng-xê phong cách trang điểm sử dụng các tông màu chủ đạo là nude hoặc đất. Màu son điểm nhấn của trào lưu này là các tông màu gần tiệp với màu son tự nhiên. Riêng khả năng lên màu son sẽ phụ thuộc vào màu nền môi và màu da của bạn.

Một trong những lý do khiến 3CE luôn là thương hiệu mỹ phẩm trong lòng các cô gái chính là vì bảng màu đặc sắc của hãng. 3CE luôn có cho mình những cách mix n match màu thú vị, tạo nên những shape màu đẹp, lạ phá cách và khó trùng lắp với các hãng son khác. Đây cũng là lý do mà 3CE luôn là hãng son khó review về màu sắc nhất. Chưa kể đến, các màu son này còn có sự chênh lệch lớn giữa các cá thể. Cùng là một màu son nhưng khi lên môi người này sẽ có ánh đỏ nhưng với người khác sẽ là màu ánh cam. Cách đơn giản nhất để bạn lựa chọn son 3CE chính là đến các cửa hàng có bày sẵn son mẫu thử để trải nghiệm. Jeju Cosmetics hiện nay cũng đã có một quầy son 3CE mẫu thử gần như đầy đủ các dòng.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button