Giáo dục

Top 5 khẩu súng tốt nhất trong phiên bản PUBG Mobile 1.8

PUBG Mobile 1.8 vừa được ra mắt gần đây với nhiều thay đổi mới chắc chắn khiến các game thủ cảm thấy hơi bỡ ngỡ.

PUBG MOBILE UPDATE 1.8, TRẢI NGHIỆM ĐU DÂY CÙNG SIÊU ANH HÙNG SPIDER-MAN

Những điều chỉnh sẽ tạo ra sự tươi mới cho các game thủ khi trải nghiệm, tuy nhiên sẽ có những người chơi cảm thấy bỡ ngỡ, nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết lựa chọn vũ khí nào để chơi thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 5 khẩu súng tốt nhất mà bạn nên chơi trong phiên bản PUBG Mobile 1.8, mời các bạn cùng theo dõi.

#1. AWM

AWM vẫn và luôn là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile. Sát thương cơ bản và sát thương của súng trường bắn tỉa này vẫn ở mức cao. Do đó, nó vẫn là khẩu súng mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất ở cả chế độ xếp hạng và không xếp hạng. Mặc dù AC Core mới làm cho sát thương của vũ khí giảm đi đáng kể, tuy nhiên các tay súng vẫn có thể hạ gục hoặc tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn chính xác.

#2. MG3

Hiện có ba Súng máy hạng nhẹ (LMG) trong PUBG Mobile, bao gồm DP-28 , M249 và MG3. Không thể phủ nhận rằng MG3 là LMG tốt nhất trong trò chơi battle royale này hiện tại. Nó thay thế M249 để xuất hiện trong airdrop, vì vậy LMG mới này khá hiếm. Hơn nữa, MG3 có hai chế độ bắn, cả hai đều có sức mạnh khủng khiếp. Loại súng này gây sát thương cao nhờ tốc độ bắn siêu cao: 660 vòng / phút và 990 vòng / phút.

#3. Mk14

Giống như AWM, Mk14 vẫn giữ vững sức mạnh và vị trí hàng đầu trong danh mục vũ khí của nó trong suốt nhiều bản cập nhật. Không có Súng trường Mặt nạ được Chỉ định (DMR) nào mạnh hơn khẩu súng này. Đó là lý do tại sao nó vẫn nằm trong airdrop. Không giống như SKS và các khẩu DMR khác, Mk14 có chế độ bắn đơn và tự động. Do đó, nó tiện lợi và linh hoạt hơn SKS, SLR và các DMR khác trong trò chơi này. Mk14 có thể bao quát cả tầm xa và tầm ngắn rất tốt.

#4. M416

Trong suốt nhiều bản cập nhật lớn nhỏ, M416 vẫn là khẩu súng trường tấn công ổn định và đáng tin cậy nhất trong PUBG Mobile. Mặc dù sát thương của nó đã bị giảm sức mạnh một chút, nhưng M416 vẫn đủ mạnh để hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng nhờ tốc độ bắn và độ chính xác cao. Loại vũ khí này có thể bao quát tốt cả chiến đấu tầm ngắn và tầm trung. Bạn cũng có thể sử dụng M416 để phun đạn trong chiến đấu tầm xa hoặc bắn nổ các phương tiện di chuyển từ khoảng cách xa.

#5. UMP45

UMP45 đã bị đánh giá thấp trong một thời gian dài trước phiên bản trước. Nhưng nó đã được buff hàng loạt. Tốc độ bắn và sát thương của nó đã được tăng lên rất nhiều để làm cho khẩu súng này tốt hơn và đáng tin cậy hơn trong chiến đấu tầm gần. Hơn nữa, UMP45 vẫn là một trong những khẩu súng ổn định nhất với độ giật rất thấp. Do đó, đây là một trong những vũ khí tốt nhất cho người mới chơi PUBG Mobile sau bản cập nhật 1.8. Ngoài ra, UMP45 không ồn ào như AR và LMG, vì vậy bạn có thể ẩn vị trí của mình.

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button