Giáo dục

Tổng hợp Top các trường đào tạo Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Ngành công an luôn là mơ ước của biết bao nhiêu người. Ngoài hệ chính quy ra thì các trường trung cấp công an cũng là lựa chọn tốt cho tất cả mọi người. Hiện nay, với chỉ tiêu xét tuyển hạn hẹp và yêu cầu cao của các trường công an, khiến cho các bạn chưa có nhiều cơ hội học ngành này. Vì vậy, học ở các trường trung cấp công an sẽ giúp các bạn theo đuổi ước mơ của mình một cách dễ dàng nhất. Ngoài hệ đại học các trường công an, thì các trường trung cấp cũng được phân bố rộng rãi trên toàn quốc. Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn quốc khối ngành công an. Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh số lượng các trường trung cấp khá nhiều, được phân bố rộng khắp. Ngoài ra, còn được phân bố ở các địa phương khác để đáp ứng nhu cầu học tập và đào tạo nhân lực cho cả nước. Học Trung cấp giúp thí sinh tiết kiệm được cả thời gian và chi phí học tập. Dưới đây là Top các Trường Trung cấp An ninh uy tín tại Việt Nam mà Reviewedu sưu tầm được. Mời các bạn cùng tham khảo!

Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I đào tạo từ hệ sĩ quan, hạ sĩ quan an ninh cho Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn cả nước ở trình độ trung cấp cao đẳng. Trường đảm bảo đào tạo các học viên có trình độ, chuyên môn cao theo đúng chuyên ngành đào tạo. Các học viên đảm bảo có phẩm chất, đạo đức nghề nghề cũng như năng lực trong giải quyết trật tự an toàn xã hội.

Hệ Trung cấp của trường xét tuyển các đối tượng là hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ đã nhập ngũ và ra quân. Ngoài ra còn xét thí sinh không trúng tuyển các học viện, trường đại học, cao đẳng CAND theo phân vùng tuyển sinh, trừ hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ CSPCCC tỉnh, TP trực thuộc trung ương.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn Miếu Thờ, Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 04.38850517

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp An ninh

Đối với sinh viên Trung cấp An ninh của trường, trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I luôn đảm bảo chất lượng đào tạo đầu ra đạt về kiến thức lẫn các kỹ năng, sức khoẻ. Trường còn quan tâm mở các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, kiến thức quân sự, kinh nghiệm vận động quần chúng, năng lực lãnh đạo, chỉ huy,… cho sinh viên. Qua các bài kiểm tra đánh giá tổng quát, 100% sinh viên Trung cấp an ninh đạt yêu cầu, trên 75% đạt khá và giỏi, đáp ứng được điều kiện khắt khe của nhà trường.

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I là nơi đào tạo cán bộ Cảnh sát có trình độ cao đẳng và trung cấp theo các chuyên ngành. Trường chú trọng bồi dưỡng các học viên có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Đặc biệt là có trình độ, năng lực nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành được đào tạo.

Trường đảm bảo đào tạo các học viên đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • CS1: Số 207, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • CS2: Thôn Lương Châu, Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn,TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 2501
 • Fax: 043.5530739
 • Email: cdcsnd@gmail.com

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Hiện nay, nhà trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm chuẩn hóa, đào tạo học viên một cách tốt nhất. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giảng viên khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, được cấp ủy, chính quyền, Công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao.

Trường Trung cấp cảnh sát vũ trang

Đây là trường có nhiệm vụ đào tạo cán bộ trình độ trung cấp ngành vũ trang. Với mục đích là bảo vệ an ninh trật tự và huấn luyện quân sự, võ thuật. 40 năm qua, từ mái trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, hàng vạn cán bộ, học viên đã tốt nghiệp ra trường về công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc trực tiếp chiến đấu, là nòng cốt mũi nhọn trong các đơn vị Đặc nhiệm, Cơ động, Cảnh sát phản ứng nhanh, trực tiếp đánh bắt tội phạm nguy hiểm, giải quyết các vụ gây rối an ninh, trật tự.

Trường đào tạo gồm 6 chuyên ngành: Đặc nhiệm, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát bảo vệ, Huấn luyện quân sự, Huấn luyện võ thuật và Cảnh sát phản ứng nhanh cho Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thôn Xuân Thủy, Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mĩ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (04)33724407

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp cảnh sát vũ trang

Hiện nay, nhà trường có 19 phòng, khoa, bộ môn, trung tâm với 518 cán bộ, giáo viên, công nhân viên; trong đó có 85% có trình độ đại học và sau đại học. Nhà trường thành lập và duy trì thực hiện có hiệu quả Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu với quân số thường trực 600 cán bộ chiến sĩ. Nhà trường đã xây dựng và ban hành 6 chương trình đào tạo, 79 chương trình học phần đào tạo trình độ trung cấp theo phân định kiến thức mới, hàng trăm giáo trình, tài liệu dạy học, đã và đang triển khai nghiên cứu 4 đề tài cấp Bộ, 30 đề tài cấp cơ sở, hàng chục sáng kiến cải tiến. Chất lượng công tác giáo dục, đào tạo mà nhất là phương pháp giảng dạy được nâng cao.

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II

Đây là trung tâm đào tạo công lập thuộc hệ thống giáo dục trong lực lượng CAND. Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II luôn đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng, trung cấp chất lượng cao. Là nơi bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ CSND cho lực lượng Công an các tỉnh thành phía nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 247 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM.
 • Điện thoại: 08.38966665
 • Fax: 08.38966665

Chất lượng và cơ sở đào tạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II

Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đặt ra trong quản lý và giảng dạy từ đó hướng tới nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Ngoài nâng cao chất lượng giảng dạy thì đầu tư cơ sở vật chất cũng đang được nhà trường chú trọng cải thiện và nâng cấp trang thiết bị tiên tiến. Nhà trường hướng tới việc đồng bộ hóa cơ sở vật chất, hạ tầng. Nâng cao trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học trong trường.

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân III giảng dạy rất tốt bậc trung học Cảnh sát nhân dân. Với nhiều loại hình đào tạo như tập trung, vừa làm vừa học, bồi dưỡng… đối với hầu hết các chuyên ngành của lực lượng CSND. Trường có ngành nghề kinh doanh chính là “Giáo dục nghề nghiệp”, do Cục Thuế Thành phố Cần Thơ quản lý. Học viên luôn đảm bảo có trình độ, năng lượng chuyên môn xuất sắc và phẩm chất nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 – 71 Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.3880666
 • Fax: 0292.3880777
 • Email: trungcapcanhsat3@gmail.com
 • Website : www.tccsnd3.edu.vn

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp Cảnh sát nhân dân III

Trường Trung cấp CSND III tiếp tục phát huy truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển; tập trung thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về đổi mới công tác giáo dục, đào tạo và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Trường luôn chú trọng về chất lượng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng công tác giảng dạy của giảng viên và quá trình học tập của học viên.

Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II

Đây là cơ sở đào tạo các cán bộ, học viên ngành An ninh nhân dân khu vực phía Nam, Tây bộ. Trường luôn nỗ lực trong đào tạo nguồn nhân lực có năng lực, phẩm chất cũng như kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 061.511642

Chất lượng và cơ sở đào tạo Cao đẳng An ninh nhân dân II

Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II đào tạo, tăng cường, công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học, tài liệu tham khảo được đẩy mạnh; phong trào thi đua giảng dạy tốt, học tập, rèn luyện tốt tiếp tục được duy trì và có sức lan tỏa mạnh.

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V (T52) trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an nhân dân. Đây là cơ sở đào tạo các chuyên ngành cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt; Trinh sát phòng, chống tội phạm hình sự; Trinh sát phòng, chống tội phạm ma túy; Trinh sát phòng, chống tội phạm kinh tế; Cảnh sát khu vực; Trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường; Kỹ thuật hình sự;; Công an phụ trách xã về ANTT cho Công an 13 tỉnh; Thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Và chuyên ngành cảnh sát giao thông đường thủy cho Công an toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam
 • Điện thoại: +84.510.3667.983
 • Email: tcsgtt52@gmail.com
 • Website: http://tcsgt.edu.vn/

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp Cảnh sát nhân dân V

Ngoài việc luôn nâng cao chất lượng cơ sở vật chất hiện đại, mới nhất. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên, cán bộ giỏi, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Học viên tại trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V được đảm bảo rèn luyện về kiến thức, thể chất và cả phẩm chất đạo đức, kỷ luật tốt. Trường còn có hệ thống phòng học, giảng đường, sân thể thao, thực hành,… khang trang, rộng rãi.

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI

Hệ trung cấp của trường đào tạo tốt các chuyên ngành trong khối nghiệp vụ cảnh sát. Trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo học viên có trình độ chuyên môn, năng lực và phẩm chất.

Các ngành đào tạo: Trinh sát; phòng chống tội phạm ma túy; tội phạm kinh tế; Cảnh sát các khu vực…

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: (0321) 3 933 090 – (0321) 3 933 092

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: (061) 3 510 160 – (061) 3 510 160
 • Email: congthongtindientut51@gmail.com
 • Website: http://tccsnd6.edu.vn/

Chất lượng và cơ sở đào tạo Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI đào tạo các chuyên ngành Cảnh sát bảo vệ trại giam; chuyên ngành Trinh sát trại giam; chuyên ngành Giáo dục và cải tạo phạm nhân; chuyên ngành Quản lý phạm nhân, đối tượng trong trại tạm giam, nhà tạm giữ; chuyên ngành Cảnh sát hỗ trợ tư pháp; bổ sung các kỹ năng mềm mà người học cần đạt được sau khi tốt nghiệp ra trường như: tin học, ngoại ngữ, bắn súng, võ thuật, lái xe… Trong đó, cơ sở vật chất của trường luôn được quan tâm đầu tư, xây dựng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể của các trường Trung cấp An ninh có tiếng tại Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm ra được ngôi trường phù hợp với mình. Reviewedu chúc các bạn có một kỳ tuyển sinh thật thành công nhé!

Tổng hợp tất cả các loại bằng tốt nghiệp Trung cấp

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Quang Trung: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Công an: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Đánh giá bài viết

Tiến Đạt

Tiến Đạt - Founder của Hdcit.edu.vn đã tích luỹ hơn 5 năm quý báu hoạt động trong lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng. Mình sẵn sàng lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc mà mình đã gom góp được, đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị thiết thực.
Back to top button